top of page

Về chúng tôi

Dao’s Care là DNXH hướng tới một lối sống khỏe, thuận tự nhiên thông qua hai dịch vụ NGÂM TẮM LÁ THUỐC DAO ĐỎ và MASSAGE  BẤM HUYỆT. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi người hãy biết yêu quý và trân trọng bản thân để sống trọn vẹn từng phút giây hiện tại.

Ở Dao’s Care chúng tôi lấy yêu thương làm nền tảng, khách hàng làm trung tâm. Các sản phẩm sử dụng trong các gói dịch vụ của chúng tôi đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, có giá trị trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mang lại sự thư giãn và thoải mái cho khách hàng.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Mục tiêu

Hướng đến một xã hội sống khỏe, sống lành mạnh nhờ lối sống thuận tự nhiên.

Chúng tôi xây dựng một mô hình chăm sóc sức khỏe kết hợp hài hòa các tri thức truyền thống với các giá trị nhân văn và giá trị môi trường.

Tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tắm lá thuốc & massage trị liệu để hiểu và trao giá trị yêu thương đến đồng bào người Dao đỏ và cộng đồng người khiếm thị tại Việt Nam.

Con người tại Dao's Care

Gia đình Dao's Care

70% kỹ thuật viên làm việc tại Dao’s Care là người khiếm thị, họ được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đầy tính nhân văn, được phát triển bản thân và học tập ngoại ngữ cùng các TNV nước ngoài. Họ là những con người đang không ngừng nỗ lực và cố gắng vươn lên trong cuộc sống như những bông hoa khoe sắc điểm tô cho cuộc đời.

CHÍNH SÁCH NO TIP

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định và xây dựng văn hóa massage lành mạnh, Dao’s Care áp dụng chính sách NO TIP. Chúng tôi tin rằng, trả lương thấp và chuyển giao gánh nặng trả lương sang khách hàng thông qua tiền TIP là một cản trở lớn đối với con đường trở thành Trị liệu viên chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi

Công ty SAPANAPRO là mô hình Doanh nghiệp cộng đồng duy nhất của hơn 100 cổ đông là người dân tộc thiểu số kinh doanh dịch vụ tắm thuốc. Công ty được hình thành bởi nhóm nghệ nhân làm thuốc của xã Tả Phìn và các nhà khoa học Trường Đại học Dược HN từ năm 2007. SAPANAPRO mang đến giá trị sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời bảo tồn nền văn hóa gắn với nguồn tài nguyên rừng của bà con dân tộc Dao Đỏ ở Sapa.

Dao’s Care hợp tácvới SapaNapro vì được cùng:

  • Bảo tồn tri thức cây thuốc bản địa và văn hóa truyền thống của đồng bào người Dao đỏ ở Sapa.

  • Đẩy mạnh Tiêu thụ sản phẩm bản địa của người Dao đỏ, giúp tăng thu nhập và tạo sinh kế bền vững từ rừng cho các hộ người Dao đỏ là cổ đông của cty SapaNapro

  • Lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng lợi ích về cách sống thuận tự nhiên.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

351 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà nội

Tel: 043.722.8316

Hot line: 097.889.9539

  • TripAdvisor - White Circle
  • Facebook - White Circle
  • Instagram - White Circle

Success! Message received.

bottom of page